Biểu trưng bóng đá NFL: Lịch sử của ‘Lá chắn NFL’ huyền thoại và nổi bật

Lá chắn NFL nổi tiếng và nổi tiếng chắc chắn đã làm nên tên tuổi của mình trong thế giới thể thao. Quốc huy không chỉ là đại diện cho đội mà còn là biểu tượng cho chiến thắng, vinh quang, sự hiếu chiến, lòng trung thành và sự ăn mừng.

Đó là biểu tượng đã gắn kết những người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước và đã mang họ xuống chung một sân vận động. Khi nó được thành lập vào năm 1920, nó bắt đầu chỉ với mười một đội nhưng hiện nay nó đang quản lý hơn ba mươi hai đội từ khắp nước Mỹ.

Lịch sử thiết kế logo bóng đá NFL:

Biểu tượng cũ:

Biểu tượng này được tạo ra vào năm 1940, hai thập kỷ sau khi thành lập NFL và đại diện cho liên đoàn bóng đá cho đến năm 2008. Nó bao gồm một biểu tượng với 25 ngôi sao và hình ảnh một quả bóng đá ở nửa trên của hình ảnh. Quả bóng đá trong ảnh thường được đặt biệt danh là bánh hamburger NFL do nó giống với món ăn nhẹ  son heung-min nổi tiếng của Mỹ. Nửa dưới của thiết kế phục vụ cho tên viết tắt của nhóm. Gia huy được tạo ra chỉ với ba màu; đỏ, xanh đậm và trắng làm cho hình ảnh tinh xảo và bắt mắt. Những màu sắc này cũng được tìm thấy trên quốc kỳ mang đến cho thiết kế một nét yêu nước. Các ngôi sao trong biểu tượng cũng được minh họa vì những lý do tương tự; bên cạnh việc thêm một chút hào nhoáng vào thiết kế. Văn bản được viết bằng phông chữ dày và thẳng với chữ L cong ở cuối tạo thêm nét nghệ thuật cho chữ lồng.

Biểu tượng mới:

Năm 2008, NFL đã tạo ra một phiên bản nhỏ hơn, mảnh hơn và tối hơn cho biểu tượng cũ của họ. Trong chữ lồng mới, mào được tạo ra để mỏng hơn và cao hơn một chút, màu xanh lam sẽ đậm hơn. Những thay đổi tinh tế trên biểu tượng đã được thực hiện để NFL nổi tiếng có thể tự cập nhật theo thời gian nhưng không làm mất đi nét truyền thống và lịch sử mà công ty cảm thấy tự hào. Các ngôi sao trong hình ảnh cũng đã giảm xuống 8 từ 25 để đại diện cho 8 bộ phận mà NFL phục vụ. Hình ảnh của quả bóng đá trong thiết kế cũng được làm trông 3 chiều hơn, không còn giống như một chiếc bánh hamburger. Mặc dù màu sắc và hình dạng cơ bản vẫn được giữ nguyên, nhưng dòng chữ đã mất đi độ cong trước đây và được thay thế bằng một dòng chữ sắc nét thể hiện sự chuyên nghiệp và hung hãn.