Đầu phát TV và DVD mang đến điều kỳ diệu cho màn hình lớn Home

Ngày nay, mặc dù chúng ta tha hồ lựa chọn khi mua TV và xem phim ở nhà, nhưng hiện nay có những bộ TV có kích thước vượt quá 60 inch. Nếu bạn có đủ chỗ cho một chiếc TV màn hình lớn thì bạn có thể mang trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà và với đầu đĩa DVD và thậm chí cả đầu BluRay, bạn vẫn có được hình ảnh rõ nét như trong rạp chiếu phim.

Cũng như kích thước của TV, có các yếu tố khác cần xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn có trải nghiệm chất lượng tốt nhất từ ​​chiếc TV mới của mình, một trong những số liệu thống kê mới nhất mà mọi người đang xem xét là tốc độ làm tươi của TV. Tốc độ làm tươi được đo bằng hertz và cho biết tần suất cập nhật hình ảnh, tốc độ thấp hơn sẽ tạo ra euro cup schedule  hình ảnh mờ và sẽ không xử lý chuyển động tốt. Điều này có nghĩa là các bộ phim thể thao và hành động nhanh sẽ không trông đẹp nhất, một số mẫu mới hơn có tốc độ làm mới cao hơn nhiều với một số đủ nhanh để xử lý các bộ phim / chương trình phát sóng 3D sẽ tăng tốc trong vài năm tới.

Âm thanh cũng quan trọng như thị giác khi thưởng thức một bộ phim; tiếng đạn và tiếng nổ bùng nổ là điều quan trọng để bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào các pha hành động. Loa âm thanh vòm hiện nay là nơi phổ biến trong nhiều hộ gia đình và chúng có thể giúp bạn nghe âm thanh từ hướng chúng sẽ làm nếu bạn thực sự ở đó. Đối với các sự kiện thể thao chẳng hạn như một trận đấu bóng đá, bạn có thể có tiếng la hét của đám đông nhấn chìm bạn khiến bạn cảm thấy như đang ngồi ở đó trong sân vận động.

Thiết lập âm thanh vòm phổ biến thường là 5.1 trong đó có năm loa (bốn góc và một loa trung tâm để đối thoại) và một loa trầm phụ nhưng hiện nay số lượng thiết lập 7.1 (các góc, loa trung tâm và dải trung) ngày càng tăng lên chắc chắn có thể hữu ích với các phòng lớn hơn giúp tạo ra môi trường phù hợp để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất khi xem phim, nghe nhạc hoặc xem thể thao trên TV.