Làm thế nào để làm sạch và khử mùi các tấm đệm khúc côn cầu, tấm đệm bóng đá và tất cả các thiết bị thể thao khác

Cho dù bạn là một bà mẹ bóng đá, một bà mẹ chơi khúc côn cầu, một vận động viên trẻ hay một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ hiểu tận mắt rằng mùi của thiết bị thể thao có thể gây ra mùi kinh khủng như thế nào. Trong nhiều năm, bạn đã chấp nhận thực tế rằng bạn phải sống chung với thiết bị này có mùi hôi trong nhà để xe của bạn, hoặc bạn phải cảm thấy khó chịu trong tấm lót của chính mình vì chúng có mùi rất khó chịu. Bạn đang gặp may – có một số giải pháp cho vấn đề của bạn. Một số giải pháp hoạt động rất tốt, trong khi các giải pháp khác kém hiệu quả hơn nhiều. Dưới đây là những cách phổ biến nhất mà các vận động viên và nhà quản lý thiết bị chuyên nghiệp chăm sóc thiết bị của họ.

Hơi tươi
Vapour Fresh là giải pháp tốt nhất cho những miếng lót thể thao có mùi. Vapour Fresh là bình xịt khử mùi và làm sạch dụng cụ thể thao dựa trên các thành phần hoạt tính hoàn toàn tự nhiên. Thiết bị của bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời chỉ đơn giản robert lewandowski bằng cách xịt Vapour Fresh lên miếng đệm của bạn và để chúng khô. Vapour Fresh là giải pháp xử lý dụng cụ thể thao có mùi hôi nhanh chóng, giá cả phải chăng, tức thì và hiệu quả, được các vận động viên chuyên nghiệp, đại học và nghiệp dư tin dùng. Vapour Fresh có thể được xịt lên hầu hết các loại dụng cụ thể thao, từ miếng bảo vệ ngực và miếng đệm vai, cho đến túi đựng quần áo và túi thể thao.

Làm khô không khí
Một số vận động viên chọn phương pháp làm khô thiết bị của họ trong không khí. Làm khô bằng không khí bao gồm việc cung cấp cho miếng đệm nhiều không khí trong lành và có chỗ để thở ngay sau khi mặc chúng trước khi đặt lại vào túi thể thao hoặc tủ đựng đồ. Cách này tuy đơn giản nhưng rất tốn thời gian và không khử được mùi hôi gần như các phương pháp khác.

Nhảy trong hồ bơi
Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng một số vận động viên chỉ chọn trang bị của họ để không bị nước làm hỏng và nhảy xuống hồ bơi. Rõ ràng là Clo trong nước hồ bơi có thể giúp trung hòa mùi thiết bị trong thời gian ngắn. Phương pháp này hiếm khi được sử dụng và chúng tôi không xác nhận. Vấn đề chính của phương pháp này là nó không xử lý được tất cả các thiết bị, vì những thứ như giày trượt khúc côn cầu và giày thể thao không thể đi vào hồ bơi. Phương pháp này cũng không có hiệu quả khử mùi cao. Nhảy trong hồ bơi với miếng đệm trên người có thể rất thú vị, nhưng nó có thể nguy hiểm và nó sẽ không khử được mùi hôi như Vapour Fresh và các loại thuốc xịt khác.

Thuốc xịt làm sạch gốc hóa học
Vapour Fresh là bình xịt làm sạch dụng cụ thể thao hàng đầu, nhưng có những lựa chọn khác như bình xịt để khử mùi thiết bị thể thao của bạn. Các loại nước xịt dành cho dụng cụ thể thao khác có chứa các hóa chất mạnh như Clo và nước hoa nhân tạo, có thể gây kích ứng và khó chịu. Thuốc xịt vệ sinh không dành riêng cho dụng cụ thể thao có thể để lại cặn dính hoặc khiến vận động viên phát ban khủng khiếp. Những hóa chất này không phải là một lựa chọn tốt khi làm sạch miếng đệm thể thao của bạn. Thay vào đó, hãy chọn loại xịt làm sạch dụng cụ thể thao dựa trên các thành phần hoạt tính hoàn toàn tự nhiên.

Kết luận: Vapour Fresh là lựa chọn tốt nhất để làm sạch và khử mùi tấm lót thể thao
Khi mùi từ dụng cụ thể thao của bạn quá nhiều để xử lý và bạn đang tìm kiếm một giải pháp, chỉ có một cách an toàn – Vapour Fresh. Với các thành phần hoạt tính hoàn toàn tự nhiên, rất nhiều khách hàng hài lòng, từ các vận động viên cá nhân đến các chương trình bóng đá và khúc côn cầu chuyên nghiệp lớn, và công thức dành riêng cho môn thể thao, bạn chắc chắn sẽ yêu thích kết quả.