Năm bước để học bóng đá (Mỹ)

Chỉ cần làm theo năm bước sau và bạn đang trên con đường của mình.

1. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng xem một số trò chơi thì sao? Có thể bạn đã có, có thể không. Bạn càng xem nhiều, bạn càng hấp thụ được nhiều thông tin hơn. Khi xem một trận đấu trên TV, hãy chú ý lắng nghe những gì các bình luận viên đang nói. Nếu bạn không hiểu điều gì đó (và rất có thể bạn sẽ không hiểu nếu bạn mới bắt đầu), hãy ghi lại nó. Sau đó tra cứu nó trên internet; hay trong sách,… Tin tôi đi, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm thông tin về bóng đá.

2. Đặt câu hỏi – cho một người đã biết kevin de bruyne bóng đá. Đó có thể là một người bạn, một người vợ / chồng, một thành viên trong gia đình, v.v. Không quan trọng. Một lời khuyên: KHÔNG đặt câu hỏi cho ai đó khi trận đấu đang diễn ra. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng khi một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm xem một trận đấu, (các) anh ta đang ở trong “khu vực” và không thể bị làm phiền. Chờ cho đến khi trò chơi kết thúc.

3. Đọc, đọc, đọc. Có hàng tấn thông tin về bóng đá ở khắp mọi nơi; trên internet, trên báo, sách, tạp chí, v.v.

4. Thành lập một “Nhóm hỗ trợ” và xem các trò chơi cùng nhau. Tất nhiên chỉ dành cho người mới bắt đầu. Trả lại ý tưởng cho nhau; đặt câu hỏi cho nhau, vv Hãy nhớ rằng, có sự an toàn về số lượng.