Trò chơi trên bàn bóng đá

Vì những lý do rõ ràng, trò chơi bóng đá được tạo ra để mô phỏng một trò chơi bóng đá thực. Tại sao lại chơi board game khi mọi người có thể chơi game? Trò chơi trên bàn cờ ít vất vả hơn và là một cách tốt để khiến mọi người nói chuyện. Đây là ba loại trò chơi bàn cờ bóng đá phổ biến nhất:

Bóng đá hộp Pizza

Pizza Box Football được phát minh bởi hai anh em Erik và Scott Smith khi họ vẫn còn là những đứa trẻ. Họ đã nghiêm túc phát triển nó trong gần 10 năm trước khi cuối cùng phát hành nó vào năm 2005. Khi còn nhỏ, Smiths đã hình dung ra một trò chơi bóng đá tạo ra các số liệu thống kê thực tế, giữ tất cả các yếu tố chiến lược của bóng đá và vẫn giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Pizza Box Football sử dụng tính năng gọi trò chơi đối đầu. Trò chơi bắt đầu với quyết định gọi trò chơi nào. Các tùy chọn cơ bản cho một lượt chơi là Chạy, Chuyền ngắn hoặc Chuyền dài. Những người chơi bắt đầu trận chiến bằng cách oẳn tù tì để xác định ai là người có lợi thế hơn. Mỗi người tham gia sẽ phải tung xúc xắc để xem đội thi đấu như thế nào trong cuộc gọi chơi. Kết quả sau đó được đọc trong biểu đồ. Việc tung xúc xắc của đội phòng thủ có thể thay đổi cách đối thủ của họ đối phó trong trò chơi. Khi hành vi phạm tội xảy ra, cả hai đội sẽ có hành động.

Trận bóng

Battle Ball là một trò chơi thú vị dành cho những ngườitrực tiếp bóng đá ngoại hạng anh  chơi không muốn xem trọng mọi thứ. Về cơ bản, nó là một trò chơi “bia và bánh quy” trong đó các cầu thủ bóng đá được thể hiện bằng các hình nhựa. Một ưu điểm của Battle Ball là bộ trò chơi được thiết kế đẹp mắt với các mảnh trò chơi bằng nhựa bền.

Trò chơi bảng bóng đá Battle Ball là một trò chơi có nhịp độ nhanh nên được xem nhẹ. Vì Battle Ball phụ thuộc vào các cuộn xúc xắc, nên việc lập kế hoạch chiến lược không thực sự đóng một vai trò quan trọng.

Thẻ bóng đá

Cuối cùng, một loại trò chơi board bóng đá khác là Card Football. Những người tham gia trò chơi này bắt đầu với năm lá bài trên tay từ bộ bài. Người chơi chơi bài của họ đồng thời. Người chơi có cửa hoặc lá bài cao nhất thực hiện lối chơi được hiển thị trên lá bài. Mục tiêu của tấn công là giành được càng nhiều điểm càng tốt, trong khi hàng thủ cố gắng ngăn chặn anh ta bằng cách tạo ra các lượt quay. Ngay sau khi mỗi lần xuống được thực hiện, cả hai người trong số họ nhận được một bộ năm thẻ khác.

Chìa khóa trong Bóng đá bài không phải là chiến lược mà là quản lý ván bài hiệu quả. Người chơi cần quyết định xem nên giữ lại những quân bài nào và chơi những quân bài nào. Tuy đây là một trò chơi mang tính chất may rủi nhưng điều quan trọng là người chơi phải biết xếp bài cho riêng mình.

Ghé thăm Cửa hàng trò chơi trên bàn [http://boardgamesland.com/] Nơi bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn trò chơi trên bàn bóng đá