Vì vậy, bạn nghĩ bạn có thể giành chiến thắng với tấm vé trong bóng đá trẻ?

Giải vô địch huấn luyện bóng đá trẻ, lựa chọn lối chơi bóng đá:

Tôi luôn tò mò muốn xem các giải bóng đá trẻ ở nhiều nơi trên đất nước khác nhau như thế nào so với những gì tôi đã xem ở địa phương hoặc trong các Giải đấu Quốc gia. Từ những thông tin tôi thu thập được với một vài trường hợp ngoại lệ, các đội vô địch trông khá giống nhau.

Từ một cuộc thăm dò ý kiến ​​của hơn 50 ảnh cristiano ronaldo huấn luyện viên trẻ từ khắp nơi trên đất nước, đây là bảng phân tích tần suất chuyền bóng của Đội vô địch Liên đoàn trong giải đấu mà đội của họ đã thi đấu, trong mùa giải 2006:

Không có đường chuyền mỗi trận: 12%

1-2 lần chuyền mỗi trận: 20%

3-4 lần chuyền mỗi trận: 27%

5-6 lần chuyền mỗi trận: 15%

7-8 lần chuyền mỗi trận: 5%

9-10 lần chuyền mỗi trận: 2%

10-12 lần chuyền mỗi trận: 7%

12-14 đường chuyền mỗi trận: 2%

15-16 chuyền mỗi trận: 0%

Hơn 17 lần vượt qua mỗi trò chơi: 10%

Vì vậy, thực tế nói rằng 74% Đội bóng đá trẻ của Giải vô địch vượt qua trung bình 6 lần hoặc ít hơn mỗi trận. Nếu tôi đang huấn luyện bóng đá trẻ, tôi muốn cạnh tranh với các đội giành được các Danh hiệu Liên đoàn và tránh làm những điều mà những người trong hầm đang luyện tập. Những thống kê này khiến tôi tin rằng ném bóng 6 lần trở xuống mỗi trận sẽ giúp đội của tôi có cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch.

Tôi đoán là một số ít đội đã giành chức vô địch và ném bóng nhiều hơn 6 lần một trận có thể có một sự kết hợp giữa người ném / người nhận tài năng bất thường mà hầu hết các đội bóng đá trẻ sẽ không may mắn có được. Sai lầm mà nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ mắc phải là nghĩ rằng những đứa trẻ 10 tuổi của họ nên có những pha chơi bóng giống như những người ở trường đại học hoặc NFL. Sự khác biệt là các trường đại học và các đội NFL là đội giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và mỗi người chơi trong đội là 1 trong 1.000+ người chơi. NFL chọn từng cầu thủ trong số đó từ hàng nghìn người và các đội đại học cũng vậy. Trong hầu hết các trường hợp, các đội trẻ của chúng tôi phải lấy mọi cầu thủ đăng ký và chơi anh ta, bất kể trình độ kỹ năng của các cầu thủ. Các đội NFL và đại học luyện tập về cơ bản quanh năm và luyện tập 20-40 giờ một tuần trong mùa giải. Hầu hết các đội trẻ có khoảng 6 giờ luyện tập mỗi tuần và không phải là chương trình quanh năm. Các cầu thủ NFL và đại học đã từng chơi bóng đá có tổ chức trong 10-20 năm. Nhiều cầu thủ trẻ là lần đầu tiên. Sự phát triển về thể chất và tinh thần của các cầu thủ College và NFL vượt trội hơn hẳn so với lứa tuổi trung bình 10 tuổi. Tuy nhiên, hàng năm chúng ta thấy các đội bóng đá trẻ cố gắng thi đua các đội NFL này, thực hiện cùng một kiểu tấn công và bóng đá chơi và biểu diễn khủng khiếp trong hầu hết mọi trường hợp.

Bạn có thể vượt qua trong bóng đá trẻ? Hoàn toàn có thể, lối chơi hành động chuyền bóng là một trong những lối chơi bóng đá trẻ yêu thích của tôi, nhưng việc lùi lại và đánh bóng ra ngoài sân 15 yard sẽ không xảy ra đối với hầu hết các đội. Trong 2 trong số 6 mùa giải gần đây, các đội cá nhân của tôi đã dẫn đầu giải đấu về số lượt chuyền TD. Đó là TD vượt qua, không phải nỗ lực vượt qua
(vấn đề lớn) hoặc vượt qua yardage. Trung bình chúng tôi thực hiện khoảng 5 lần chuyền bóng mỗi trận và nếu chúng tôi có sự kết hợp ném / bắt phù hợp, chúng tôi vui lòng ném nhiều hơn. Vào năm 2006, ở độ tuổi 8-10, hàng thủ của chúng tôi có nhiều lần đánh chặn hơn (3 quả trả về cho các lần TD) so với đối thủ của chúng tôi có tổng số lần hoàn thành, vì vậy chúng tôi rất thích khi các đội tung ra ném và hầu hết các đội tầm cỡ vô địch cũng vậy.